Tin tức

Đổi Bằng Lái Việt Nam, Quốc Tế Quảng Ninh

Cập nhật lúc: 2024-05-09 09:09:54 13034

Việc sở hữu bằng lái xe là yếu tố bắt buộc, nếu các bạn muốn sử dụng phương tiện cá nhân nếu bạn không có nó mà vẫn điều khiển phương tiên chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong thương lai. Không chỉ ở trong nước mà ở nước ngoài cũng vậy, nếu bạn đi du lịch muốn sử dụng phương tiện cá nhân để tự do di chuyển thì bạn cũng cần phải có Bằng Lái Quốc Tế. Để có được Bằng Lái Quốc Tế, bạn sẽ cần chuẩn bị các thông tin cần thiết và nộp hồ sơ để đổi được bằng.

Hiện nay tại Quảng Ninh là một trong những tỉnh, có tốc độ phát triển kinh kế rất nhanh và tại đây nhu cầu người dân đi làm Bằng Lái Quốc Tế ngày càng nhiều lên. Nguyên nhân chính đó là tại Quảng Ninh, đang mở một cây cầu có thể đi thẳng tới Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện cá nhân của mình, đi thẳng tới Trung Quốc nhanh chóng. Và điều kiện bắt buộc để bạn có thể tự do di chuyển khi ở nước ngoài, đó chính là phải có Bằng Lái Quốc Tế. Vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về dịch vụ Đổi Bằng Lái Quốc Tế uy tín tại Quảng Ninh nhé.

Quy trình đổi bằng lái tại Quảng Ninh

Đầu tiên các bạn cần phải hiểu rõ về quy trình Đổi Bằng Lái Quốc Tế tại Quảng Ninh, bởi hiểu rõ về quy trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị tránh trường hợp sai sót. Dưới đây là quy trình Đổi Bằng Lái Quốc Tế tại Quảng Ninh:

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Đầu tiên chắc chắn, phải chuẩn bị đó chính là giấy tờ cá thân của người làm như:

  • Bằng lái xe hiện tại
  • Ảnh chụp 3 x 4
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu (hoặc giấy tờ tùy thân khác).
  • Các giấy tờ khác theo quy định của cơ quan cấp bằng lái.

Điều thông tin và nộp hồ sơ

Sau khi đã hoàn thành bước chuẩn bị giấy tờ cần thiết, thì tiếp theo bạn cần điền các thông tin vào bộ hồ sơ theo yêu cầu. Hãy kiểm tra lại một lượt trước khi nộp hồ sơ nhé, điều này để đảm bảo bạn không điều sai, thiếu thông tin nào cả. Sau khi chắc chắn hồ sơ không có sai sót nào, hãy tiến hành nộp lại bộ hồ sơ cho người có thẩm quyền.

Nộp lệ phí và nhận bằng

Cuối cùng bạn sẽ cần nộp một khoản lệ phí, trong đó bao gồm các chi phí khác nhau như hồ sơ, chuyên phát,….. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi từ 7 tới 14 ngày, là bạn đã có thể nhận được Bằng Lái Quốc Tế. Tuy nhiên vào từng thời điểm, thời gian chờ lấy bằng có thể sẽ lâu hơn hoặc nhanh hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ ở đây, có thể giúp các bạn trong tương lai khi Đổi Bằng Lái Quốc Tế có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Hoàn thành và nhận được bằng trong thời gian ngắn nhất mà không gặp chở ngại nào cả. Nhưng nếu bạn không có quá nhiều thời gian hay ngại các thủ tục rườm rà, thì các bạn có thể sử dụng ngay các dịch vụ Đổi Bằng Lái Quốc Tế tại Quảng Ninh nhé.

Sử dụng dịch vụ đổi bằng lái nhanh gọn

Với những ai sắp đi du lịch nước ngoài, với mong muốn tự mình có thể điều khiển phương tiện và tự do di chuyển như đang ở trong nước. Thì chắc chắn bạn phải có Bằng Lái Quốc Tế, nhưng bạn lại đang không có nhiều thời gian và ngại làm các thủ tục rườm rà. Vì thế bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ Đổi Bằng Lái Quốc Tế tại Quảng Ninh nhé.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này:

Tiện lợi

Đầu tiên phải nói tới, đó là sự tiện lợi bạn sẽ không còn phải tự mình đi tìm hiểu và sau đó chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Mà bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên, sau đó chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể nhận được Bằng Lái Quốc Tế.

Tiết kiệm thời gian

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian, chắc chắn bạn nên sử dụng dịch vụ này bởi hầu như bạn không cần làm gì quá nhiều hay tìm hiểu gì cả. Và nếu bạn tự làm có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian, còn với các dịch vụ có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng.

Giá thành hợp lý

Bạn chỉ cần bỏ ra thêm một khoảng nho nhỏ, là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay thay vì phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian, mọi người đều lựa chọn sử dụng các dịch vụ.

Đơn vị nào uy tín tại Quảng Ninh

Hiện nay tại Quảng Ninh, không thiếu gì các đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng để chọn được đơn vị uy tín đáng tin cậy thì chúng ta có Tô Châu Đông Á. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đổi Bằng Lái Quốc Tế. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi Khách Hàng, nâng cấp trải nghiệm dịch vụ và đảm bảo hoàn thành Bằng Lái Quốc Tế đúng hẹn. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy tải Quảng Ninh hãy tới ngay với Tô Châu Đông Á nhé.

Địa chỉ Văn phòng Tô Châu Đông Á

Địa Chỉ Cột 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Số điện thoại 090 678 3533 - 090 668 3533 - 0937 345 533 - 0938 072 533 - 090 678 2533

Lịch làm việc Văn phòng Tô Châu Đông Á

Buổi sáng Từ 8 giờ đến 11 giờ 30.
Buổi chiều  Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
Làm việc Từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

icon hỗ trợ
Miền Bắc
0962 444 877
icon hỗ trợ
Miền Bắc
0962 444 800
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
0948 587 785
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
0964 998 533
icon hỗ trợ
Miền Nam
0937 345 533
icon hỗ trợ
Miền Bắc
0973 411 770
icon hỗ trợ
Miền Trung
0963.595.222
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
090 668 3533
icon hỗ trợ
Miền Trung
0938 072 533
icon hỗ trợ
MiềnNam
090 678 3533
icon hỗ trợ
Miền Nam
090 678 2533