Dịch vụ

Thiết kế quảng cáo trên ô tô

Cập nhật lúc: 2023-01-14 23:43:01 12789

Thiết kế quảng cáo trên ô tô

Hình thức dán quảng cáo trên xe ôtô tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của doanh nghiệp. Để có một ấn phẩm quảng cáo thật nổi bật và thu hút trên ôtô, bạn nên tham khảo qua một vài mẹo dưới đây.

thiết kế quảng cáo trên ô tô
thiết kế quảng cáo trên ô tô 

Kiểu dáng xe

 

thiet-ke-quang-cao-tren-xe-o-to
thiết kế quảng cáo trên xe ô tô

Thiết kế xe sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều bố cục và font chữ của hình ảnh quảng cáo. Với các loại xe thể thao thì những hình ảnh góc cạnh và font chữ đậm sẽ phù hợp hơn cả. Còn đối với những loại xe tải hoặc xe bus cỡ lớn thì các font chữ cong tròn sẽ khiến tổng thể quảng cáo trở nên thu hút hẳn. Tất nhiên là bạn có thể có sự phá cách, độc đáo trong thiết kế khác.

Vì thế, hãy thử hình dung ấn phẩm quảng cáo của bạn sẽ như thế nào khi được dán lên xe. Từ đó, bạn có thể quyết định hướng thiết kế phù hợp hơn.


Phong cách đơn giản

  • Trong lĩnh vực thiết kế, phong cách đơn giản luôn là lựa chọn tối ưu cho các thành phẩm ấn tượng nhất. Bạn có thể tham khảo qua các mẫu logo những thương hiệu lớn như Google, Facebook hay Apple. Hay nhiều poster quảng cáo của Coca-Cola hay Mc Donald’s đều rất bắt mắt nhưng vẫn giản đơn.
  • Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng khi dán quảng cáo trên xe phải in thật nhiều chi tiết và thông tin để người nhìn nắm bắt thông tin nhanh nhất.
  • Tuy nhiên, trong thực tế nếu hình dán quá nhiều chi tiết sẽ khiến người nhìn bị choáng và không tập trung được vào bất kỳ thông tin nào cả. Vì thế, hãy cân bằng giữa các nội dung được in sao cho thông điệp bạn muốn truyền tải phải thật nổi bật.

Thông điệp in đậm nổi bật

 

Thiết kế quảng cáo trên ô tô uy tín
Thiết kế quảng cáo trên ô tô uy tín

Đặc trưng của hình thức quảng cáo trên xe là diện tích quảng cáo lớn, vì thế bạn có thể dễ dàng thiết kế các thông điệp của mình thật to và nổi bật. Hãy nhớ rằng người đi đường chỉ có vài giây để nhìn quảng cáo của bạn, vậy nên hãy in đậm những thông tin mà bạn muốn nhấn mạnh và truyền tải tới người xem. Ngoài ra, bạn cần chú ý in tên và logo công ty ở các vị trí trên xe sao cho người nhìn có thể dễ dàng nhìn thấy được dù ở hướng nào khi lưu thông.

Chú ý tới những thông điệp ngầm

  • Quảng cáo trên xe có đặc điểm là không bao giờ cố định, các cửa chính hay cửa sổ liên tục được đồng vào và mở ra. Vì thế, đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười  cho các doanh nghiệp khi ấn phẩm quảng cáo bị thay đổi về ý nghĩa khi cửa xe dịch chuyển. Để tránh lỗi ngớ ngẩn như vậy, bạn cần xác định trước vị trí thay đổi của cửa xe để thiết kế sao cho hợp lý và hình ảnh, nội dung không bị tác động quá nhiều.
  • Hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tương tác với lượng khách hàng rộng và đa dạng. Vì thế, nếu bạn có một hình ảnh quảng cáo trên xe đẹp và ấn tượng thì người nhìn sẽ ghi nhớ tới công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn

 


Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

icon hỗ trợ
Miền Bắc
0962 444 877
icon hỗ trợ
Miền Bắc
0962 444 800
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
0948 587 785
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
0964 998 533
icon hỗ trợ
Miền Nam
0937 345 533
icon hỗ trợ
Miền Bắc
0973 411 770
icon hỗ trợ
Miền Trung
0963.595.222
icon hỗ trợ
Toàn Quốc
090 668 3533
icon hỗ trợ
Miền Trung
0938 072 533
icon hỗ trợ
MiềnNam
090 678 3533
icon hỗ trợ
Miền Nam
090 678 2533